Bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng với xôi trắng chả mực Hạ Long

Bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng với xôi trắng chả mực Hạ Long

Xôi trắng chả mực là món ăn đặc sản nổi tiếng của vùng Vịnh Hạ Long. Bữa sáng với xôi trắng chả mức đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng để khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi.

 

Để có bữa sáng với xôi trắng chả mực Hạ Long đặc biệt thơm ngon và tiện lợi. Các bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách mua chả mực giã tay làm sẵn tại Chả mực Minh Hậu. Chả mực Minh Hậu chuyên cung cấp chả mực Hạ Long giã tay chuẩn vị thơm ngon, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, dịch vụ giao hàng tận nơi trong phạm vi nội thành Sài Gòn, phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

 

Xôi trắng chả mực Hạ Long

Xôi trắng chả mực Hạ Long

Công việc còn lại chỉ cần thực hiện nấu xôi trắng và rán chả mực là có thể thưởng thức một bữa sáng hoàn chỉnh. Để nấu được xôi trắng ngon và dẻo, các bạn nên chọn gạo nếp loại 1, ngâm gạo từ tối hôm trước. Sáng hôm sau chỉ cần cho gạo vào đồ là có món xôi nếp dẻo thơm.

 

Khi rán chả mực các bạn nên chú ý điều chỉnh lửa để tránh chả mực còn sống hoặc bị cháy. Bạn nên điều chỉnh lửa ở mức trung bình, lửa không quá to và không quá nhỏ. Trong quá trình rán, bạn nên lật đều tay để cho hai mặt của miếng chả mực được chín đều và có màu vàng hấp dẫn.

 

Vậy là bữa sáng với món xôi trắng chả mực đã hoàn thành nhanh chóng và tiện lợi. Điều quan trọng hơn là bữa sáng xôi trắng chả mực không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các thành viên thân yêu trong gia đình, mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Một điều lưu ý nhỏ là món xôi trắng chả mực cần được ăn ngay khi còn nóng để giữ được hương vị thơm ngon của chả mực, độ dẻo của xôi nếp. Nếu các bạn muốn tăng độ ngậy cho món ăn thì có thể thêm một chút nước cốt dừa. Chúc các bạn có bữa sáng đầm ấm bên những người thân yêu!

 

Thông tin liên hệ:
CHẢ MỰC MINH HẬU
Điện thoại: 0968.308.364
Email: chamucminhhau@gmail.com