Chả mực Minh Hậu địa điểm uy tín cung cấp chả mực Hạ Long tại Sài Gòn

Chả mực Minh Hậu địa điểm uy tín cung cấp chả mực Hạ Long tại Sài Gòn

Hạ Long nổi tiếng với nhiều món ăn ngon như món sam, ngán, sá sùng, canh hà … nhưng chỉ có món chả mực giã tay mới thực sự đủ sức hấp dẫn đối với với các thực khách sành ăn. Hiện nay trên địa bàn Sài Gòn có rất nhiều địa điểm cung cấp chả mực Hạ Long chuẩn vị, trong đó cơ sở sản xuất Chả Mực Minh Hậu là một trong nơi cung cấp chả mực uy tín trên địa bàn.

 

Chả mực Minh Hậu là một trong những cơ sở sản xuất chả mực Hạ Long chất lượng tại Sài Gòn. Áp dụng quy trình sản xuất thủ công, chả mực tại cơ sở Minh Hậu có độ dẻo nhất định hơn hẳn các cơ sở sản xuất bằng phương pháp hiện đại. Đặc biệt khâu nguyên liệu được chả mực Minh Hậu luôn được lựa chọn kỹ lưỡng như mực nang từ Vịnh Hạ Long, tỏi một tép từ Lý Sơn, nước mắn nguyên chất.

 

Chả mực Hạ Long tại Sài Gòn

Chả mực Hạ Long tại Sài Gòn

 

Chả mực giã tay dễ dàng kết hợp với nhiều món như xôi trắng, bánh cuốn, bún, bánh đa cua….Đặc biệt, người tiêu dùng không phải tốn quá nhiều thời gian để chế biến các món ăn với chả mực. Chỉ cần chiên lại chả mực và ăn kết hợp với các món ăn yêu thích, các thực khách đã có thể thưởng thức món ăn chả mực thơm ngon giàu giá trị dinh dưỡng cho các bữa trong ngày.

 

Để mua được chả mực Hạ Long tại Sài Gòn chuẩn vị, có một số điểm chú ý để nhân biệt chả mực thật với chả mực kém chất lượng như: chả mực thật thường có mùi thơm đặc trưng, có màu vàng nhạt và thường nhẹ hơn chả mực kém chất lượng vì không sử dụng chất phụ gia và bột.

 

Cơ sở sản xuất Chả Mực Minh Hậu luôn cam kết sản phẩm chả mực giã tay tại Sài Gòn được làm từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, không sử dụng các chất bảo quản, hàn thè, áp dụng quy trình sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm. Chả mực Minh Hậu nhận giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Sài Gòn.

 

Thông tin liên hệ:

CHẢ MỰC MINH HẬU

Điện thoại: 0968.308.364

Email: chamucminhhau@gmail.com