Chả mực ngon ở Sài Gòn

Chả mực ngon ở Sài Gòn

Chả mực Minh Hậu cơ sở uy tín chuyên cung cấp chả mực ở Sài Gòn. Với bí quyết gia truyền và quy trình chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm chả mực giã tay của chả mực Minh Hậu đã được nhiều thực khách tại Sài Gòn tin dùng.

 

Sản phẩm chả mực Minh Hậu có hương vị thơm ngon đặc trưng của vùng biển Bắc bộ. Khi ăn miếng chả mực, thực khách sẽ cảm nhận rõ ràng vị ngọt từ mực nang được hòa quyện khéo léo với các gia vị như tỏi, hồ tiêu, và nước mắn nguyên chất. Mỗi khi thưởng thức món ăn đặc sản nổi tiểng này, cái cảm giác dòn giai trong từng miếng chả mực đem lại sự thích thú cho thực khách, mà có cách làm truyền thống mới mang lại.

Chả mực ngon tại Sài Gòn

Chả mực ngon tại Sài Gòn

Ngoài chất lượng sản phẩm chả mực thơm ngon, chuẩn vị Hạ Long, Chả mực Minh Hậu còn xây dựng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ cung cấp dịch vụ nhận giao hàng miễn phí trong nội thành Sài Gòn.

 

Điểm khác biệt của chả mực Minh Hậu so với các cơ sở sản xuất chả mực khác trên địa bàn Sài Gòn chính là luôn cam kết chất lượng sản phẩm chả mực và chất lượng dịch vụ. Sản phẩm chả mực luôn được cam kết làm từ nguồn nguyên liệu mực nang tươi sống, nguồn gốc rõ ràng, không chứa các chất bảo quản, hàn the.

 

Quy trình sản xuất chả mực tuy được chế biến và sản xuất theo truyền thống nhưng cơ sở luôn  đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Đặc biệt hơn nữa, chả mực Minh Hậu cung cấp sản phẩm chất lượng với giá chả mực tốt nhất tại Sài Gòn, 360.000 vnd/ kg.

 

Cách thức đặt hàng đơn giản dễ dàng, các thực khách chỉ cần nhấc máy gọi điện đến số 0968.308.364 hoặc truy cập vào website chả mực Minh Hậu điền vào thông tin vào đặt hàng nhanh. Chỉ trong vòng 24 giờ, sản phẩm chả mực có hương vị thơm ngon được đóng gói kỹ càng sẽ được chuyển miễn phí trong phạm vi thành phố.