Giá bán mới sản phẩm Chả mực giã tay Hạ Long

mobile

Nhằm tạo sự khác biêt vượt trội, Chả mực cơ sở Minh Hậu cam kết chỉ giao hàng tươi mới sản xuất trong ngày (còn nóng/ấm). Chúng tôi không giao hàng đông lạnh như các nhà cung cấp khác.

Để đảm bảo sản phẩm ngon nhất thị trường và dịch vụ tốt nhất, từ 03/04/2015 Chả mực Minh Hậu sẽ áp dụng chính sách giá bán mới là 360.000đ/kg chả mực. Chúng tôi luôn giữ cam kết chả mực được giã tay 100% từ mực nang loại to 3 kg/con trở lên, xuất xứ từ Hạ Long – Quảng Ninh, không sử dụng các loại mực xuất xứ Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu. Sản phẩm của Chả mực Minh Hậu không xay máy, mà hoàn toàn giã tay nên có độ dai giòn tự nhiên. Giá bán khá “mềm” so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng đặt trước 1 ngày, chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng đúng hẹn quý khách yêu cầu.

Nhân dịp này, Chả mực Minh Hậu đang có chương trình Khuyến mãi Tặng Dầu Ăn, theo đó từ ngày 04/04 – 15/04/2015, khi quý khách mua 01 ký chả mực sẽ được tặng kèm 1 chai dầu ăn Neptune 400ml.

Chả mực Minh Hậu xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm tới sản phẩm chả mực của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong thời gian tới.

CHẢ MỰC MINH HẬU:
Đặt hàng  DT: 0968.308.364
Email: chamucminhhau@gmail.com
www.chamucminhhau.com

www.facebook.com/chamuchalong.saigon

Tp. HCM: 184 đường số 1, P.13. Gò Vấp, Tp.HCM

Hạ Long: 34 Tổ 10, K3 Bãi Cháy, TP.Hạ Long, Quảng Ninh