Chả Mực Hạ Long giã tay Minh Hậu 4.5 out of 5 based on 2 ratings. 2 user reviews.
Chả Mực Hạ Long giã tay Minh Hậu
Tình cờ biết đến Chả mực Minh Hậu trên google, lúc đầu mình tính đặt mua 1 ký để ăn thử, gọi là "đổi món" :-) Bữa đó mình đã chiêu đãi cả nhà món chả mực ăn kèm với bánh cuốn. Cảm giác thật tuyệt vời, đại gia đình nhà mình từ bố mẹ chồng đến ông xã và thằng nhóc đều tấm tắc khen ngon và bảo phải đưa chả mực vào thực đơn "tươi" cuối tuần của gia đình mới được. Giờ thì chả mực đã không thể thiếu trong những bữa ăn sum họp của gia đình mình rồi.
Cảm ơn chả mực Minh Hậu nhiều lắm vì đã góp phần đem lại cho gia đình mình những bữa ăn đầm ấm và vui vẻ mỗi cuối tuần :)
Chị Phương Thu
Nhân viên Công ty Truyền Thông K-Viet Corporation
Chả Mực Hạ Long giã tay Minh Hậu
Gia đình mình bố mẹ đều là người gốc Bắc, do đó các cụ rất thích ăn các món ăn theo phong cách Bắc. Biết bố mẹ thích ăn chả mực chiên vàng, nên trước đây mỗi lần có người ra thăm quê ở ngoài đó là tôi nhất định phải nhờ xách giùm mấy ký chả mực Quảng Ninh về để tủ lạnh ăn dần. Một phần vì thế mà món ăn cũng mất đi 1 phần tươi ngon. Giờ thì tôi đã đỡ cực hơn nhiều rồi, được một chị bạn quen giới thiệu nên tôi biết đến cửa hàng chả mực của Minh Hậu, tôi vui lắm. Tôi đã có thể yên tâm vì bất cứ lúc nào cũng có thể đặt món chả mực yêu thích cho bố mẹ tôi mà không phải mắc công gửi mua tận Hạ Long rồi. Chả mực ở đây thực sự rất thơm ngon, ngọt, giòn nhưng vẫn giai, không hổ danh là đặc sản từ vịnh Hạ Long mà!
Linh Lan
Nội trợ tại gia

khachkhen2Chị Xuân Nguyễn, khách  hàng thân quen đã đặt hàng qua Facebook của chả Mực Minh Hậu có nhận xét ” Bên bạn vừa mới giao cho mình vừa ănn xong. Chả mực thơm ngon, ăn ngọt, mực tươi. giá thành lại còn rẻ hơn mình mua ngoài Hải Phòng. Sẽ ủng hộ và giới thiệu cho bạn. Mình hay ăn và mua tặng khách hàng, nên giữ chất lượng như vậy nghe.” Một lần nữa Chả Mực Minh Hậu xin được cám ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

 

 

facekhach

Để khẳng định cho chất lượng Chả Mực Minh Hậu, chúng tôi đã nhận được rất rất nhiều phản hồi của các vị khách sau khi đã dùng sản phẩm của chúng tôi như chị My Phuong Nguyen ( Q.Tân Bình), chị Phan Khach My ( Q.Phú Nhuận)…. và còn rất nhiều các vị khách quý đã ủng hộ với số lượng chả mực rất lớn làm quà biếu, các nhà hàng, quán ăn… mà chúng tôi không tiện nêu tên.  Chả Mực Minh Hậu xin được cảm ơn các bạn thật nhiều đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

 

 

 

 

 

khachhang1Chị Nguyễn Thị Huyền ( Q.tân Bình). Đây là lần thứ 4 trong tháng chị mua Chả mực Minh Hậu, chị chia sẻ “Mỗi lần nhà có khách ngoài miền Bắc ghé thăm, chị chiêu đãi món Chả Mực cho sang, vừa ngon, vừa chế biến nhanh. Mấy lần trước chị mua về ai ăn cũng khen, có hỏi chị ở Sài Gòn sao mà mua chả mực tươi và ngon đến thế”